Báo giá thi công cửa kính cường lực

1644 lượt xem

Với tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm diện tích, cửa kính cường lực ngày càng được ưa chuộng sử dụng ở các văn phòng, tòa nhà, biệt thự, showroom bán hàng,… Tuy nhiên, kính cường lực có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và giá cả khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết về bảng giá thi công cửa kính cường lực và những mẫu cửa kính cường lực đẹp nhất năm 2020.

Cửa kính cường lực mở trượt tại căn hộ chung cư

1. Cửa kính cường lực là gì?

Cửa kính cường lực là cửa được làm từ kính cường lực kết hợp với những phụ kiện khác. Với một số kiểu mở thông thường, cửa kính cường lực sẽ không có khung bao và khung cánh, mà chỉ toàn là kính. Cửa kính cường lực lớn có vách đi kèm sẽ có các khung viền giữ vách kính bằng nhôm, inox, sắt, gỗ,… Những khung viền này sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng lựa chọn hoặc theo kiểu mở bắt buộc phải có.

Kính cường lực sử dụng để làm cửa có độ dày từ 8 – 18ly. Tùy theo kích thước của cửa để chọn độ dày kính cho phù hợp. Cửa càng lớn thì kính càng dày để đảm bảo độ chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Độ dày kính cường lực phổ biến nhất là 10ly và 12ly.

2. Ứng dụng của cửa kính cường lực

 • Làm cửa mặt tiền tại các nhà hàng, quán ăn, văn phòng, nhà ở.
 • Làm vách ngăn phòng, bồn tắm kính.

Tòa nhà cao tầng lắp đặt cửa kính cường lực

3. Những kiểu mở của cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực có rất nhiều kiểu đóng mở khác nhau. Tùy theo kích thước, thiết kế nội thất và vị trí lắp đặt cửa mà áp dụng kiểu mở sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là một số kiểu mở thường được áp dụng cho cửa kính cường lực.

3.1. Cửa kính cường lực mở trượt

Loại này khi mở sẽ không chiếm không gian để mở. Phụ kiện sử dụng cho kiểu mở này cũng rất đa dạng, đa số sẽ dùng ray trượt treo bên trên.

3.2. Cửa kính cường lực mở quay ra, quay vào

Là kiểu mở phổ biến nhất của cửa kính cường lực. Kiểu mở này khi sử dụng cần có không gian để mở, do đó sử dụng cửa mở này chiếm khá nhiều diện tích. Với kiểu mở quay ra vào, cửa kính cường lực có thể sử dụng rất nhiều loại bản lề như bản lề sàn, bản lề trục, bản lề kẹp,…

3.3. Cửa kính cường lực xếp trượt

Kiểu mở thường áp dụng cho những khu vực có bề rộng lớn và cần mở hết toàn bộ. Kiểu cửa kính cường lực xếp trượt có 2 loại:

 • Loại từng cánh rời.
 • Loại cánh kết nối với nhau qua bản lề.

4. Quy trình tư vấn và thi công cửa kính cường lực

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát trực tiếp công trình và tư vấn lựa chọn loại cửa kính cường lực phù hợp.
 • Bước 3: Báo giá và bóc tách theo bản vẽ kỹ thuật
 • Bước 4: Lên kế hoạch và phương án thi công lắp đặt.
 • Bước 5: Gia công và chế tạo cửa theo nhu cầu của khách hàng tại xưởng sản xuất.
 • Bước 6: Thi công và lắp đặt cửa.
 • Bước 7: Bàn giao công trình hoàn thiện cho khách hàng nghiệm thu và thanh toán chi phí thi công lắp đặt cửa.

Ngoài các sản phẩm cửa kính cường lực, nhôm kính Văn Bái còn nhận thi công các loại cửa kính khác, làm cửa bản lề, lắp đặt cửa tự động, làm vách ngăn nhôm kính, vách ngăn kính cường lực, kính mái che,…Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm và uy tín làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của công ty. Đồng thời, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến về kỹ thuật, công nghệ để cho ra đời những dòng sản phẩm mới, phù hợp với xu hướng thiết kế hiện tại. Vì thế, các sản phẩm của chúng tôi luôn được Quý khàng đánh giá cao.

5. Bảng báo giá cửa kính cường lực

Dưới đây là bảng giá các loại cửa kính cường lực của Nhôm Kính Văn Bái. Đơn giá này chỉ bao gồm kính và phụ kiện, chi phí lắp đặt và hoàn thiện sẽ phụ thuộc vào loại khung (Khung nhôm thường, khung nhôm Xingfa, khung nhôm Việt Pháp,…) mà Quý khách hàng sử dụng. Quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0914 011 191 để được tư vấn, báo giá cụ thể nhất.

6. Hình ảnh và mẫu cửa kính cường lực mới nhất 2020

Nhôm kính Văn Bái là đơn vị thi công cửa kính cường lực chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tốt. Chúng tôi đã tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống cửa kính cường lực cho hàng ngàn công trình trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Dưới đây là hình ảnh một số mẫu cửa kính cường lực tiêu biểu đã được thi công và hoàn thiện.

Một số mẫu cửa kính cường lực cho các biệt thự:

Một số mẫu cửa kính cường lực cho văn phòng:

Một số mẫu cửa kính cường lực mở quay:Một số mẫu cửa kính cường lực chia ô:

Một số mẫu cửa kính cường lực mở trượt:


Một số mẫu cửa kính cường lực mở xếp trượt:


Một số mẫu cửa kính cường lực mở hất:


Mẫu cửa kính cường lực xoay tròn:

Một số mẫu cửa kính cường lực không khung:

Thông tin liên hệ:
 • Nhôm Kính Văn Bái
 • Phone: 0914 011 191
 • Email: nguyenbai888@gmail.com
 • Website: khungnhomcuakinhdep.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công các loại cửa nhôm Xingfa, Việt Pháp, Thiết kế và lắp đặt các loại vách ngăn cho nhà ở, văn phòng, nhà hàng, cafe ... 
 
0914.011.191