Top 20 mẫu vách ngăn kính cường lực văn phòng hiện đại

851 lượt xem

Các công trình hiện nay không chỉ đòi hỏi về chất lượng tốt mà còn phải đáp ứng được các yêu cầu khác như thẩm mỹ. Một vấn đề được đặt ra đó chính là làm thế nào để sử dụng vật liệu vừa tốt lại không làm mất đi vẻ đẹp của công trình. Vách và cửa kính cường lực văn phòng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề này.

Vách kính cường lực văn phòng là gì?

Vách và cửa kính cường lực văn phòng là những tấm kính cường lực được sử dụng để làm cửa hoặc vách ngăn để tạo ra những khoảng không gian riêng biệt trong một khu vực nhất định.  Kính cường lực khác với kính thường ở chỗ chúng được tôi luyện dưới nhiệt độ cao ( khoảng 700 độ C) sau đó làm nguội nhanh với khí mát. Nhờ đó chúng có khả năng chịu lực cũng như chịu nhiệt vô cùng cao. Ngày nay, vách và cửa kính cường lực được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến nhờ vào những công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại cho ngành xây dựng.

Các loại vách và cửa kính cường lực

Dựa vào nhu cầu của khách hàng mà trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại vách và cửa kính cường lực văn phòng khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại kính cường lực sao cho phù hợp nhất với công trình của mình. Có thể kể đến một số loại vách và cửa kính cường lực như:

  • Vách kính kín: loại vách kính này kín hoàn toàn, không có thêm cửa ra vào.
  • Vách kính kết hợp: là loại vách kính ngăn không gian nhưng có sự kết hợp với cửa ra vào.
  • Vách kính inox: vách kính mà khung của chúng được sử dụng chất liệu inox.
  • Vách kính sập nhôm: là loại vách kính mà phần đế của chúng được gắn thêm sập nhôm. Phần này có tác dụng giúp mặt kính liên kết chặt hơn với sàn nhà cũng như để nâng đỡ cho vách kính cường lực.
  • Vách kính xếp gấp: loại vách kính này có thể đóng mở giống như loại cửa trượt thông thường.
  • Vách kính cố định: loại vách kính này giống như những bức tường kiên cố để ngăn cách không gian.

Dưới dây là 1 số mẫu vách kính cường lực văn phòng bạn có thể tham khảo:

Ưu điểm của vách và cửa kính cường lực văn phòng

Nhìn một cách công bằng thì so với các loại vật liệu khác, vách và cửa kính cường lực văn phòng đem lại những hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với các loại vật liệu khác.

Sử dụng vách và cửa kính cường lực văn phòng sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều diện tích cho công ty, doanh nghiệp. Một không gian rộng lớn có thể ngăn cách thành nhiều không gian nhỏ khác nhau, tạo ra các không gian riêng tư. Với các doanh nghiệp tại các thành phố lớn hiện nay thì điều này là rất cần thiết.

Với cửa kính cường lực, bạn có thể sử dụng một cách tối đa và tốt nhất ánh sáng tự nhiên từ mặt trời. Làm việc quá lâu trong một không gian tù túng và máy lạnh sẽ khiến cơ thể trở nên yếu đi và không tốt cho sức khỏe. Với vách kính này thì việc hòa mình với thiên nhiên sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sản phẩm này có công dụng cách âm rất tốt. Mang đến cho khách hàng những không gian yên tĩnh để tập trung làm việc, đem lại hiệu quả cao.

So với các loại kính thông thường thì vách và cửa kính cường lực có độ bền cũng như khả năng chịu lực lớn hơn rất nhiều. Trong các trường hợp có sự cố xảy ra thì sẽ an toàn hơn cho người sử dụng.

Đặc biệt, phải kể đến những ưu điểm về tính thẩm mỹ, Với sản phẩm này sẽ mang đến cho không gian văn phòng sự sang trọng, chuyên nghiệp, lịch sự và tinh tế. Dễ dàng tạo ấn tượng với những ai đến với công ty, doanh nghiệp. Một không gia mở để mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy nhau nhưng không hề làm phiền đến ai chắc chắn sẽ đem lại sự thoải mái nhất định.

Thông tin liên hệ:
  • Nhôm Kính Văn Bái
  • Phone: 0914 011 191
  • Email: nguyenbai888@gmail.com
  • Website: khungnhomcuakinhdep.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công các loại cửa nhôm Xingfa, Việt Pháp, Thiết kế và lắp đặt các loại vách ngăn cho nhà ở, văn phòng, nhà hàng, cafe ... 
 
0914.011.191